ซองปืน

 

ซองปืนชั้นดีช่วยให้นักนิยมปืนใช้ปืนได้อย่างปลอดภัยทั้งในสนามซ้อมและในยามที่จำเป็นต้องใช้ การออกแบบมาอย่างดีทำให้หยิบจับชักจากซองได้คล่องแคล่วอาจช่วยชีวิตท่านได้ในเสี้ยววินาที ซองชั้นดีช่วยรักสาปืนอันเป็นที่รักของท่านให้คงสภาพลดการสึกหรอ และที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันซองชั้นดีช่วยให้ท่านและปืนดูดีขึ้นอีกมาก


ทาง ThailandOutdoor Shooting Gear มีความภูมิใจนำเสนอซองปืนชั้นยอดจากสองผู้ผลิตชั้นนำของโลกที่เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ

ซองปืน DeSantis

ซองปืนชั้นเยี่ยมจากอเมริกา

ซองปืน DeSantis ทุกอันผลิตในอเมริกาอย่างมีคุณภาพ มายาวนานกว่า 40 ปี ซองหนัง DeSantis ผลิตจากหนังวัวคุณภาพที่ผ่านกรรมวิธีฝอกอย่างดีจนรู้สึกได้ถึงความแตกต่างเมื่อสัมผัส ขึ้นรูปด้วยเครื่องจักรให้เข้ารูปกับปืนแต่ละรุ่นโดยเฉพาะ ตัดเย็บด้วยฝีมือประณีตและมีความทนทานเป็นเลิศ ในขณะที่ซองโพลิเมอร์ก็ผลิตจาก Kydex ขึ้นรูปซึ่งจะคงรูปร่างแม้จะใช้งานหนักหรือถูกกดทับ


ซอง DeSantis มีรุ่นและแบบให้เลือกมากมาย ทุกรุ่นออกแบบมาอย่างดีเพื่อพกซ่อนได้มิดชิด พกสบายไม่กดทับ และใช้งานได้คล่องตัวทุกสถานะการณ์


ร้าน ThailandOutdoor Shooting Gear เป็นตัวแทนนำเข้าอย่างเป็นทางการของ DeSantis ในประเทศไทย ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ถึงคำแนะนำที่ถูกต้อง, สินค้าแท้ที่มีคุณภาพและการบริการหลังการขายอย่างครบถ้วน

สนใจสั่งซื้อหรือสอบถาม ติดต่อ

สนามธนู อาเชอร์รี่ไทย ซอยสหการประมูล เหม่งจ๋าย  โทร 02-158-2866, 081-768-2866

ร้านลายสือ ปากซอยสุขุมวิท 101/1 โทรศัพท์ 02-393-9397, 081-627-2007

เชียงใหม่อาเชอร์รี สนามกอล์ฟสตาร์โดม เชียงใหม่ โทรศัพท์ 084-450-5046


ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทน ข้อมูลทางเทคนิค หรือบริการหลังการขาย โทรศัพท์ 081-441-9889 Fax: 02-158-2866, e-mail: noolay@thailandoutdoor.com

ซองปืน BLADE-TECH

ซองปืนชั้นเยี่ยมจากอเมริกา

ซองปืน Blade-Tech มีชื่อเสียงมายาวนานในการผลิตซองปืน tactical จากวัสดุ Kydex ที่แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานหนักหรือสภาพอากาศที่ร้อนจัดหรือหนาวเย็น ซอง Kydex ของ Blade-Tech ทุกอันถูกขึ้นรูปให้เข้ากับปืนแต่ละรุ่นอย่างเฉพาะเจาะจง มีให้เลือกมากมายสำหรับปืนทุกแบบที่มีจำหน่าย และจะคงรูปไม่ผิดเพี้ยนเพื่อปกป้องปืนกระบอกรักของคุณไม่ให้เป็นริ้วเป็นรอย


ซองของ Blade-Tech ออกแบบมาอย่างดีเพื่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสถานะการณ์ไม่ว่าจะเป็นสนามแข่งขันหรือยามที่ต้องใช้อาวุธป้องกันชีวิตและทรัพย์สิน  เราจึงเห็นได้ว่า Blade-Tech คือซองปืนที่นักกีฬายิงปืนเลือกใช้มากที่สุดยี่ห้อหนึ่ง


ร้าน ThailandOutdoor Shooting Gear เป็นตัวแทนนำเข้าอย่างเป็นทางการของ Blade-Tech ในประเทศไทย ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ถึงคำแนะนำที่ถูกต้อง, สินค้าแท้ที่มีคุณภาพและการบริการหลังการขายอย่างครบถ้วน